• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bình Gas Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 1, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   GasBanMai giới thiệu và báo giá bình gas Miss Gas Compotiste gồm rất nhiều thế mạnh gồm ✅ xuất xứ Châu Âu ✅ Trọng lượng giảm hơn 50% ✅ Giảm 15% ga ✅ Cách điện và nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.

   Các bạn cập nhật giá gas mới nhất hôm nay

   Bình Ga Nhựa Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Người Dùng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã giới thiệu ra thị trường bình gas composite sản xuất theo công nghệ đúc đương đại với nhãn hiệu Miss gas, độc quyền kinh doanh cùng sản xuất tại Việt Nam.

   [​IMG]

   .

   Bình ga Composite chống cháy nổ được chế tạo từ nguyên liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình gas composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất ko nâng cao không dẫn đến cháy nổ bình ga. Trong trường hợp bình ga bị đặt ngay trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn không bị cháy, chỉ sở hữu những hạt nhựa composite nóng chảy ra, lúc nóng chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko mang trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay nhắc bí quyết khác là dù cháy cũng là “cháy mang kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc trưng, tuổi thọ ngoại hình của bình ga là không giới hạn. Điều này mang tức là sản phẩm đã phải trải qua thời kỳ test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) khôn xiết nghiêm ngặt, với sức ép cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test cùng an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.

   Đáng chú ý hơn, bình Composite mang sử dụng van (điều áp) ngắt tự động, lúc mang biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ sở hữu một vài viên bi nhỏ nhảy đầm ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ những áp dụng khoa học hiện đại, nổi bật nên bình ga composite chống cháy nổ đã đạt được chuẩn cao của Châu Âu về chi tiêu an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định và tiêu chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện dụng hơn, Miss gas giúp người tiêu dùng có thể theo dõi lượng gas trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. cùng lúc, nhà cung cấp còn thiết bị con chip chống mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung ứng, bảo đảm lợi quyền cho khách hàng.

   GasBanMai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người sử dụng Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa & Kết quả kiểm định bởi trọng tâm kiểm định & đào tạo kỹ thuật an toàn cần lao TP.HCM cấp. Theo đó, sở hữu mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình gas Composite chống cháy nổ được đặt cái tên khá “mỹ miều” Miss ga tại thiết kế được kiểu dáng đẹp mắt, phổ biến màu sắc tươi sáng nhóc con, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện giờ bình composite Miss ga đang được phục vụ tụ họp chính vì thị trường TP.HCM, người sử dụng lúc có nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi tới GasBanMai (Call Center: 1900 2244).

   GasBanMai sở hữu phần mềm quản lý hệ thống đại lí, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ gần nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của các bạn trong 20 phút. Giá bán 1 bình Miss gas: 369.000/bình đã bơm đầy gas sẵn. cùng lúc, vì những trung tâm điện máy, siêu thị, khu mua tìm v.v… sẽ có các Showroom trưng bày, giới thiệu và hướng dẫn người tham quan sử dụng những sản phẩm an toàn, tiện lợi, đương đại dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với nhiều chức năng mới bởiMiss gas.

   Nhận thông tin mới tại
   http://google.cm/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    

  Share This Page

  -->