• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so với gas ở các nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho những người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   1. Cách sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với viên cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí độc hại hay làm cay mắt vì thế rất an tâm cho khách hàng xài.

   Các đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng sản xuất dao động 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Hoặc nếu như quý vị có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô to.

   2. Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Cách sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   3. Cách làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không gây cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu.

   Vui lòng Gọi số điện thoại- 0122.9625.524 (anh Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->