• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [GIẢI ĐÁP] Bình Ga 12 KG Mới Bao Nhiêu

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Apr 14, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Khách hàng đang muốn sử dụng bình ga 12kg. Nhưng cách nào bạn biết bình gas 12 kg giá bao nhiêu.
   [GIẢI ĐÁP] Bình Gas 12 KG Giá Bao Nhiêu

   Gas Ban Mai và BaNoiTro hiểu vấn đề này rất trọng yếu khi người sử dụng đưa ra quyết định tiêu dùng gas. Đối với những người sử dụng sử dụng mới 100% yêu cầu phải đóng phí thế chân bình. Nhưng bao nhiêu mới là tốt?
   [​IMG]
   Các nhà phân phối ga thu tiền thế chân vỏ khá cao. Với lý tại vỏ bình mới, chất lượng. Nhưng khiến cho sao người sử dụng mang thể chuẩn xác những điều đó?
   Hãy tham khảo bài viết này để đưa ra chọn lọc đúng đắn.
   Khối lượng ga hồ hết

   Lúc đổi gas, người dùng cần đề nghị viên chức giao ga cân thử bình để lặng tâm hoàn toàn về lượng ga trong bình. Theo ấy, trọng lượng vỏ gas tối thiểu là 13,3kg cùng trọng lượng ruột gas là 12kg. 1 Bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ mang khối lượng tổng bao gồm 13,3kg vỏ + 12kg ruột = 25kg trở lên. Do đó, lúc được giao gas, người dùng cần kiểm tra khối lượng của bình, giả dụ tổng trọng lượng dưới 25kg nghĩa là bình ga bị thiếu cân, không cam đoan chất lượng giống cam kết.
   Công việc ngay sau lúc đổi gas

   Sau lúc lấy gas xong, khách hàng cần lưu lại bill bán sỉ & bắt buộc shop, đại lý… cấp sổ theo dõi sử dụng ga . Nếu được thì các bạn nên đề xuất shop ga cấp cả sổ bảo hiểm để kiểm soát an ninh quyền lợi của chính mình.
   Vậy bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

   Giá vỏ gas 12 kg còn phụ thuộc vào thương hiệu ga. Thông thường sẽ sở hữu giá dao động từ 250 nghìn tới 350.000 với bình gas gia đình (Bình 12 kg/13 kg).
   Giá gas cũng phụ thuộc nhiều nguyên tố. Sở hữu thể nâng cao hoặc giảm theo từng quá trình. Quan trọng là giá gas do Việt Nam còn phụ thuộc đa dạng vào thị phần dầu khí toàn cầu. Hoặc tình hình khó khăn trong nước
   Theo như phân tích ở trên. Lúc người dùng quyết định sử dụng ga thì bình gas cả vỏ cùng ruột giá động dao khoảng 750.000 tới 900 ngàn.
    

  Share This Page

  -->