• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện tại viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến nếu phải so sánh với bình gas mini tại các hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị thực tế công thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Gọi số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được bán rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại và gây cay mắt do đó rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 10 - 20 triệu, diện tích tầm 16m2 là làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với các thiết bị hay nguyên vật liệu được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu.

   Xin Liên Hệ đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->