• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • List 6 shop cu giả online khủng nhất Hà Nội

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by zphantran501278s, Nov 17, 2019.

  1. zphantran501278s

   zphantran501278s New Member

   Dưới sự bức bí khi muốn giải tỏa các nhu cầu liên quan đến sinh lý. khác biệt là cần một item thích hợp để cho quan hệ ân ái diễn ra hoàn hảo hơn. game thủ cần chuẩn bị cho mình một đôi shop người mập online sẵn sàng mang hàng tới tận giường cho người chơi.

   Chúng tôi đưa ra top 5 shop người to trực tuyến tốt nhất dựa trên các tiêu trí khe khắt để bảo đảm nó thật sự tốt. Cùng điểm qua danh sách này nhé.

   Shop SextoyUyTin

   Được thành lập từ năm 2016. nhưng mà các đóng góp bự béo của cửa hàng là không thể bỏ qua. tuyệt vời nhất đó là chương trình dành tặng 10 triệu chiếc bao cao su siêu mỏng tanh cho các cặp đôi mới lấy nhau. Sau đó là 1 ngàn chiếc âm đạo giả giá rẻ cho các nam thanh niên chưa có người tình hoặc cung phi.

   Bạn có thể mua hàng của cửa hàng này tại địa chỉ sau:

   Địa chỉ Hà Nội: Số 34A ngõ 12 Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q, Nam Từ Liêm, Hà Nội

   Địa chỉ Tp. đại dương Chí Minh: 138 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình thạnh, Tp. HCM

   Email: sextoyuytin.com@gmail.com

   Sđt: 0947 45 6996

   Website: sextoyuytin[.]com

   Tiếp theo là ShopVoChong24H

   Là một phân khúc cao cấp hơn. ShopVoChong24H chuyên bán các loại đồ chơi dục tình cao cấp với giá không hề rẻ. nhưng công dụng của mỗi vật phẩm mang lại là không phải bàn cái.

   Website: shopvochong24h[.]com

   Một thương hiệu không thể không nhắc đến là BaConSoi

   BaConSoi là shop người lớn lâu năm, được thành lập và tạo ra từ 2015. Họ có đủ các item phòng the từ loại giá rẻ cho tới hàng chính hãng. game thủ có thể lấy hàng ngay nếu ở HN hoặc TPHCM.

   Website: baconsoi[.]com[.]vn

   Số 4 là Lovetoy24h

   Thương hiệu thế hệ, có lẽ còn chưa sinh ra trên thị trường Việt Nam nhưng nó là nguồn cảm hứng về sự sạch trong từng sản phẩm. Để mỗi bài viết được tới tay người đọc, khách hàng. Có cả 10 viên chức nội dung nghiên cứu và biên tập công sức để người chơi có được sự chấp nhận cao nhất.

   Website: lovetoy24h[.]com

   Số 5:

   Rất tiếc, ngày nay chúng tôi mới chỉ tìm được 4 shop người bự uy tín phía trên nhưng mà thôi. Dù sao nó cũng là quá đủ để người chơi mua bất kỳ món đồ chơi dục tình nào phải không? Hãy nhanh chân nhé, để được phục vụ tốt nhất.
    

  Share This Page

  -->