• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Mút xốp foam bọc hàng hóa chống va đập tại Bình Tân

  Discussion in 'Di động Máy Tính Linh kiện, phụ kiện điện thoại' started by panelcachnhietshv, Nov 15, 2019.

  1. panelcachnhietshv

   panelcachnhietshv New Member

   [​IMG]

   Mút xốp Pe Foam bọc hàng là gì?

   Mút xốp Pe Foam bọc hàng hay còn có tên gọi khác như xốp lì, xốp lá mỏng, xốp trắng trơn bề mặt có sóng. Tên đầy đủ là Polyethylene Foam (Pe Foam) là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Hạt nhựa nguyên sinh từ máy nén nhựa nhiệt độ cao tạo ra lớp màng mỏng có sóng. Tùy theo yêu cầu để điều chỉnh độ dày của màng, độ dày phổ biến từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm tới 100mm. Mút xốp Pe Foam có màu trắng thiên nhiên của hạt nhựa, là chất liệu sạch bảo đảm không làm ảnh hưởng tới sản phẩm đóng gói bên trong. Cuộn mút xốp được sản xuất đa dạng từ độ dày, chiều dài, chiều cao.
   • [*]Có tác dụng chống trầy xước, chống sốc, bảo vệ hàng hóa khi cần vận tải đi xa.[*]Rất dẻo dai đàn hồi tốt, khó thấm nước, khó rách, không dính bụi.[*]Một dạng bao bì thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại và có thể tái dùng nhiều lần, có thể pha thêm chất tự phân hủy để[*]Mút xốp sau khi dùng tự phân hủy mà không tác động đến môi trường xung quanh.[*]Có thể làm theo nhiều độ dầy, kích thước khác nhau nên có thể gia công thành dạng hộp, dạng tấm để đựng các loại linh kiện, hàng hóa khác nhau.
   Áp dụng

   Mút xốp Pe Foam có tác dụng chống trầy xước, chống sốc, bảo vệ hàng hóa khi cần chuyển vận đi xa. Cuộn mút xốp Pe Foam có thể gia công thành dạng tấm, dạng túi để đóng gói hàng hóa đa dạng. Màng xốp Pe Foam là chất liệu thay thế hiệu quả cho nhiều loại vật liệu bao bì khác như nilon, cao su tổng hợp, cao su tự nhiên, bọt polyurethane, PVC xốp, vật liệu tổng hợp gỗ, len khoáng sản và sợi thủy tinh.
   • [*]Loại mỏng nhẹ 0.5mm – 1mm: dùng để bọc hàng, đóng gói các sản phẩm nông lâm nghiệp, trái cây như chuối xuất khẩu, vải thiều xuất khẩu, mặt hàng điện tử, thiết bị y tế,… Bọc bên ngoài chống trầy xước cho các sản phẩm đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, hàng gốm sứ thủy tinh, hàng dễ vỡ.[*]Loại mỏng vừa 2mm – 5mm: có thể làm cách nhiệt, chống mốc, dùng để lót sàn gỗ công nghiệp[*]Loại dày 5mm – 30mm: được tráng thêm lớp bạc dùng để cách âm, cách nhiệt, chống nắng rất tuyệt trần.[*]Loại siêu dày > 50mm… độ dày có thể lớn hơn nữa theo yêu cầu, được ép bằng nhiệt từ nhiều lớp mút xốp mỏng hơn. Loại mút xốp ép này thường được dùng để chèn lót hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc gia công thành các tấm.   [​IMG][​IMG][​IMG]


   QUY CÁCH MÚT XỐP PE FOAM:
   LOẠI SẢN PHẨM​
   ĐỘ DÀY (mm)​
   KHỔ RỘNG (mm)​
   CHIỀU DÀI(m)​
   GIÁ (VNĐ)​
   PE FOAM​
   0.5​
   1050​
   600​
   500,000​
   PE FOAM​
   1 – 2 – 3​
   1050​
   300 – 150 – 100​
   330,000​
   PE FOAM​
   4 – 5​
   1050​
   50​
   300,000​
   PE FOAM​
   10​
   1050​
   50​
   550,000​
   PE FOAM​
   15​
   1050​
   50​
   900,000​
   PE FOAM​
   20​
   1050​
   50​
   1,230,000​   Tất nhiên chúng tôi còn sản xuất đơn hàng số lượng lớn theo quy cách riêng của bạn.

   Mút xốp Pe Foam bọc hàng được cuộn thành từng cuộn hoặc từng tấm, đựng trong bao nylon, được vận tải trên các công cụ có mái che. Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ẩm thấp và môi trường oxy hoá.

   Ưu đãi: Giảm giá và triết khấu cao cho khách hàng mua số lượng, giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi. cho khách hàng.

   Web: panelcachnhiet.com

   Zalo: 0933 02 45 48

   Hotline: 0933 528 799

   Mail: epscachnhiet@gmail.com
    
   Last edited: Nov 18, 2019

  Share This Page

  -->