• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Nhà Đất Bà Rịa | Điểm Hấp Dẫn Đầu Cơ

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự chuyển biến hăng hái trong một vài phân khúc. Đón làn sóng cơ sở vật chất đã đẩy mạnh một vài công ty và giới đầu cơ khởi đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, đất nền thành phố Bà Rịa vẫn tiếp tục làm tâm điểm lôi kéo quý khách.

   [​IMG]

   Đất Nền Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ
   Khuynh hướng giá bất động sản khu vực chỉ có thêm mà không có giảm

   Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở chân thành điểm sáng giá cho giới đầu cơ. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở giúp thuận lợi kết nối, đã làm cho thị trường nơi đây ngày càng phát triển thành nhộn nhịp và trở nên điểm tới của phổ thông nhà đầu cơ lớn.

   Theo ghi nhận chỉ mất khoảng qua, rộng rãi đơn vị địa ốc to đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, tiêu biểu như: Phúc Điền Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; thịnh với Công trình có quy mô hơn 90 ha bởi thị xã Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất tại huyện Côn Đảo và 2 ha đất bởi huyện Đất Đỏ. Ngoài ra, mang sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi bắt buộc nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một số Công trình sở hữu quy mô to.

   Việc phổ biến công ty lớn cùng lúc tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm cho giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà phố do khu trọng tâm TP.Bà Rịa giá bán chao đảo từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có các Công trình to giá nâng cao trong khoảng 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ mang giá trong khoảng 1,6 tỷ tới 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng mang giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao sắp 25% so với thời điểm tháng 4, làm giá nhà đất tại đây cũng nâng cao theo với mức nhàng nhàng trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc thù, sở hữu một vài nơi như thị xã Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến từ thời gian ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất vì đây giao động từ 17-19 triệu/m2, mang nơi nâng cao đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to đến trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và vững mạnh cơ sở tạo cơ hội cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Tìm hiểu từ đầu năm đến nay, thị phần bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng trưởng tương đối mạnh, giá đất tại thị phần liên tiếp nâng cao từ 2 - 3 triệu/m2.

   Chẳng hề đột nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong một số năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế trọng điểm của tỉnh, cộng với hệ thống một vài khu công nghiệp lên tới 5.000 ha, tốc độ vững mạnh vượt trội đã làm cho nơi đây trở nên một trong những khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi phân phối của một số tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần quyến rũ cho những nhà đầu tư đổ về đây săn quỹ đất.

   Bây giờ, địa bàn quận Phú Mỹ sở hữu tổng dâm số 213.658 người, trong thời gian đến Con số này sẽ còn tăng hơn lúc triển khai chính sách quy hoạch và phát triển thành phố. Với khuynh hướng dân số tăng và cơ sở được đầu cơ đồng bộ. Dẫn đến, một số Dự án bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu tư, tại được lợi lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, mang vị trí trung tâm ngay trung thực tình phường Cảng.


   http://google.ch/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->