• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Những lưu ý và cách cài đặt máy sưởi dầu Tiross TS926

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by hobeo8x, Aug 28, 2017.

  1. hobeo8x

   hobeo8x New Member

   Không chỉ là một chiếc máy sưởi đơn thuần máy sưởi dầu Tiross còn là một người bạn đồng hành của mẹ và bé trong những ngày mùa lạnh giá và ẩm ướt. Với tác dụng sưởi nóng, sản phẩm còn có thể sử dụng như một chiếc máy sấy đồ cho bé với giá phơi đồ tiện dụng được tặng kèm với sản phẩm, bạn dễ dàng sấy khô đồ mà không cần phải tốn thêm một sản phẩm hỗ trợ nào khác.

   Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các tính năng vượt trội của máy sưởi dầu Tiross TS-926, lần này, chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu thêm về cách cài đặt và lưu ý khi dùng máy sưởi dầu này:

   Cách cài đặt máy sưởi dầu Tiross TS926

   Đặt máy sưởi dầu Tiross TS926 cách xa tường hoặc các vật khác khoảng 90cm và thẩm tra dây nguồn có đủ dài tới ổ cắm điện.
   • Điều chỉnh nhiệt: Núm xoay nhiệt có tác dụng điều chỉnh nhiệt trong phòng. Vặn theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ phòng và ngược chiều kim đồng hồ để giảm nhiệt độ phòng.
   • Chọn mức công suất hoạt động: TS926 có ba mức công suất hoạt động, tối đa là 2500W. Để chọn công suất thấp nhất bật công tắc I, công suất thứ 2 bật công tắc II, và để máy hoạt động mức công suất 3 là mức cao nhất thì bật cả 2 công tắc I và II.
   • Quạt Turbo: Công suất quạt 400W. Bật nút công tắc ngay trên quạt để quạt hoạt động. Khi bật quạt luồng khí nóng từ quạt được thổi ra làm tăng thêm không khí nóng lưu thông trong phòng đều hơn và ấm nhanh hơn. Thường bật quạt turbo trong 5-10 phút đầu để nhanh ấm hơn rồi tắt đi hoặc để quạt hoạt động liên tiếp.
   • Cài đặt chức năng hẹn giờ hoạt động:
    – Khi muốn hẹn giờ bạn hãy chuyển núm gạt màu đỏ về vị trí có biểu tượng đồng hồ hẹn giờ.
    – Trên đồng hồ có 96 múi, mỗi múi tương đương 15 phút (tương đương 24h một ngày).
    – Các múi này ở vị trí ngoài là hoạt động và ở vị trí bên trong là tắt.
    – Khi bạn muốn hẹn giờ, bạn hãy đặt số giờ cần bật hoặc cần tắt. Sau đó vặn núm hẹn giờ theo chiều kim đồng hồ cho đến khi mũi tên tam giác chỉ vào thanh đỏ trước tiên. Khi đó chế độ hẹn giờ đã được cài đặt. (thông thường có tiếng kêu “tách”).
   Lưu ý khi dùng máy sưởi dầu Tiross
   • Đặt máy sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và kiên cố, tránh đặt ở khu cheo leo dễ đổ.
   • Không dùng ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ, không dùng trong nhà tắm, buồng tắm, bể bơi..
   • Không dùng máy sưởi ở khu vực có nước tràn.
   • Khi sử dụng, đặt máy sưởi dầu cách tường và các vật dụng xung quanh ít ra 20cm. Tạo khoảng trống 1m phía trên máy để lưu thông không khí.
   • Trong khi chạy máy sưởi dầu không mở cửa nhà hay cửa sổ liên tục để tránh bị tản nhiệt ra ngoài.
   • Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh TS926 được trang bị 13 tấm phát nhiệt cho khả năng làm nóng nhanh, có thể dùng như một chiếc máy sấy xống áo bên cạnh chức năng sưởi ấm. Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh TS926 là sản phẩm không gây hại cho sức khỏe người dùng, không đốt cháy oxy, không gây khó thở và không gây khô da trong phòng kín. Đặc biệt, sản phẩm có thể được dùng để sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ.
   Bạn và gia đình sẽ có mùa đông rét mướt và khích với Máy sưởi dầu Tiross TS926. Hãy coi Máy sưởi dầu Tiross TS926 là người bạn tri kỷ của gia đình bạn. Hãy tận hưởng những những chốc lát hạnh phúc cùng người nhà bên máy sưởi Tiross.
    
  2. maysuoidautiross

   maysuoidautiross New Member

   Loại máy sưởi dầu tiross này thì quá ngon rồi, bên Ba lan thuộc diện rét sâu của châu âu mà dùng để sưởi ấm cũng thoải mái luôn chứ nói gì tại việt nam mình.

   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->