• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [TƯ VẤN] Mẫu Dây Nối Bình Gas Thương Hiệu Katsura Nhật Bản 2019

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Nov 1, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   GasBanMai phân tích dòng dây gas Katsura Nhật Bản 2019 có nhiều đặc điểm như ✔️ Dây cao su chắc chắn ✔️ Cổ dê làm từ sắt ✔️ Cam kết Chính hãng 100%.
   [PHÂN TÍCH] Dòng Dây Dẫn Gas Katsura

   Ví dụ muốn tiêu dùng được bếp ga để đem đến những món ăn ngon dàng cho gia đình thì phụ kiện chẳng thể thiếu dĩ nhiên là dây nối ga được kết nối trong khoảng bình gas tới bếp gas. Thế nhưng các loại dây gas bằng nhựa mà chúng ta hay tiêu dùng đã ko còn theo kịp khoa học hiện đại cũng như thường cam đoan an toàn cho người sử dụng như cháy nổ do rò rỉ gas, và duyên do chính là những loại dầu mỡ, thực phẩm văng bám dẫn tới chuột gặm nhắm. Phần đông những khó khăn đó sẽ được giải quyết 1 cách thức triệt để với dây ga Katsura Nhật của chúng tôi.
   [​IMG]
   Dây gas van ga điều áp rẻ Katsura là một trong những phụ kiện độc nhất sở hữu vỏ bọc bằng inox đang được ưa chuộng trên thị trường hiện giờ. Được sản xuất theo khoa học Hàn Quốc, sử dụng Vật liệu inox tiêu dùng làm cho vỏ bọc cho ống dẫn bên trong được làm cho từ Chất liệu nhựa PVC không lão hóa khi tiếp xúc khí gas LPG, vì thế mà dây nối bếp ga vỏ Inox này hạn chế được các ảnh hưởng bên ngoài với cũng ko bị gập lại như các cái dây kim loại khác.
   Nguyên liệu của dây dẫn bình ga Katsura Nhật

   Bên cạnh đó, dây ga hiệu Katsura Nhật Bản sở hữu đầu dây được thiết kế đặc trưng có cổ dê (kẹp) giúp cố định chắc chắn giữa một số đầu nối, giúp an toàn trong thời kỳ tiêu dùng. Sản phẩm có áp suất to nhất 7kgf/cm2 và áp suất khiến cho việc 0,03kgf/cm2 nên chỉ dùng với van có đầu ra dưới 4kgf/cm2.
   Tính năng nổi bật dây dẫn bình gas thương hiệu Katsura Nhật Bản

   ✔️ Loại dây nối bếp gas mang vỏ bọc chống gỉ & chống chuột
   ✔️ Tiêu chuẩn chất lượng QUATEST 3
   ✔️ Dùng với van sở hữu đầu ra dưới 4kgf/cm2
   ✔️ Dây chỉ sử cho van gas điều áp thấp gia đình
   ✔️ Áp suất lớn nhất 7kgf/cm2
   ✔️ Áp suất làm việc 0,03kgf/cm2
   ✔️ Được bọc inox trực tiếp theo công nghệ của hàn quốc
   ✔️ Ống dẫn bằng nhựa PVC ko lão hóa khi xúc tiếp khí ga LPG
   ✔️ Đầu dây được mẫu mã đặt biệt có cổ dê (kẹp)
   ✔️ Bảo hành tận 30 tháng tại nhà.
    

  Share This Page

  -->