• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện nay hàng cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với bếp gas ở những nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị thực tiễn cách thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

   Liên Hệ Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch đã được bán phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có những ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại hoặc gây cay mắt vì thế rất an toàn đối với người dùng.

   Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Hoặc nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn/một ngày.

   Phương pháp làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không gây hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn với 1 loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là 5 triệu.

   Liên hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 27, 2018

  Share This Page

  -->